คอร์สภาษาจีนของเรา

คอร์สเรียนภาษาจีนสำหรับเด็ก

คอร์สนี้ออกแบบหลักสูตรสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ซึ่งจะสอนตั้งแต่พื้นฐาน พินอิน การฟัง พูด อ่าน และเขียน เน้นใช้รูปภาพและกิจกรรมเป็นหลัก เพื่อให้เด็กๆได้เรียนรู้อย่างสนุก จดจำคำศัพท์ได้ดี และกล้าฝึกพูดกับเหล่าซือ

คอร์สเรียนภาษาจีนพื้นฐาน

คอร์สนี้จะสอนตั้งแต่ พินอิน การฟัง พูด อ่านและเขียน หลักการใช้ภาษาจีนที่ถูกต้อง ฝึกใช้คำศัพท์ในหมวดต่างๆ คอร์สนี้ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ทุกคน รับรองว่าเห็นผลภายใน 1 เดือน

คอร์สเรียนภาษาจีนธุรกิจ

คอร์สนี้มุ่งเน้นให้ท่านได้ฝึกทักษะการฟังและพูดภาษาจีนในด้านการทำธุรกิจโดยเฉพาะ ตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงชั้นสูง ในรูปแบบการใช้คำศัพท์เฉพาะทางธุรกิจและสามารถนำมาใช้ได้จริงในการทำธุรกิจ คอร์สนี้เหมาะกับนักธุรกิจหรือผู้ที่ต้องการทำการค้ากับประเทศจีน

คอร์สติวสอบ HSK 3-5 ออนไลน์

HSK หรือ Hanyu Shuiping Kaoshi(汉语水平考试) คือ แบบทดสอบวัดความสามารถทางด้านภาษาจีนสำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาจีนเป็นภาษาหลัก โดยสำนักงานฯกระทรวงศึกษาธิการของประเทศจีน คอร์สนี้จะสอนเนื้อหาเกี่ยวกับการสอบ HSK ตั้งแต่ระดับ 1-6 ซึ่งเหมาะกับผู้ที่สนใจจะไปเรียนต่อประเทศจีน ผู้ที่ต้องการสอบจบปริญญาจีนของจีน และผู้ที่ต้องการนำไปประกอบเป็นหลักฐานการสมัครงาน

ติดต่อเรียนภาษาจีนออนไลน์

สนใจลงทะเบียนเรียน

สำหรับท่านใดที่ต้องการลงทะเบียนเรียน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้ ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

บทความของเรา